Cập nhật 8/1/2016 - 14:48 - Lượt xem 8919

Mua đàn Organ Roland loại nào?

Được thành lập vào năm 1972 đến nay Roland được biết đến như một nhà sản xuất nhạc cụ chất lượng cao & uy tín. Thương hiệu này có một danh tiếng đặc biệt bởi sự đổi mới trong việc tạo ra đàn synthesisers.

Sản phẩm của Roland thường rất tiên tiến về công nghệ và cung cấp vô số các tính năng tùy chọn. Điều quan trọng là bạn phải nhận thức được mình cần gì trong những tính năng của đàn Organ Roland khi đưa ra quyết định mua.
 Roland JUNO-Di
 
 
 • Roland synthesisers
Roland đã sản xuất nhiều đàn synthesisers trong những năm qua và một trong số những sản phẩm đó đã lỗi thời vì công nghệ chế tạo đàn Organ hiện đại. Mỗi mô hình Roland synthesisers hiện tại khác biệt về cả thiết kế và chức năng so với các mẫu đàn khác. Roland synthesisers dành cho giới chuyên nghiệp, đánh band, phòng thu, sáng tác. Có một số tính năng quan trọng cần xem xét khi mua đàn synthesisers đó là: số lượng các âm thanh có sẵn, cấu tạo âm sắc, bộ sửa tiếng,  Effect và Bộ thu sequencer /Pattern...  đảm bảo rằng nó phù hợp với tất cả các yêu cầu của bạn.
 • Roland Juno-Stage
Các model Juno-Stage được thiết kế cho các buổi trình diễn trực tiếp và thường có 76 phím, một đầu vào microphone cho buổi biểu diễn thanh nhạc, và một đầu ra để đệm trống. Các nút điều khiển được thiết lập để  người chơi dễ dàng chỉnh đàn trong khi biểu diễn. Đặc biệt bạn chỉ cần sử dụng một nút duy nhất để lưu trữ hoặc nghe lại bản nhạc mà bạn yêu thích. 
Về lựa chọn kết nối, Juno- Stage có một cổng USB và phần mềm chuyên dụng để tích hợp với máy tính. Nó cũng được trang bị 128 voices, nhưng cũng là một tùy chọn để mở rộng tập hợp âm thanh bằng cách sử dụng hai Roland SRX bảng mở rộng sóng. Cần lưu ý rằng các bảng phải được mua riêng.
 • Roland Juno-Gi
Các model Juno-Gi kết hợp hơn 1300 âm thanh và 128 voices cộng với một máy ghi âm kỹ thuật số. Nó bao gồm các yếu tố đầu vào cho một cây đàn guitar và microphone, điều này có nghĩa nó là một thiết bị tuyệt vời để làm chủ tác phẩm gốc. Cổng USB và phần mềm pha trộn âm thanh có thể kết nối với máy tính giúp người chơi dễ dàng sáng tác nhạc, ghi âm lại và thay đổi giai điều bài hát cũ ( tự sáng tác ) nếu muốn. 
Đây là một dòng đàn chuyên dụng nên không giống như các dòng đàn bán chuyên dụng Casio và Yamaha (Arranger): là không hề có Tiết tấu (xình chát xình chát ) mà chỉ có Tiếng thôi. Do đó, dòng đàn này không dành cho việc đệm nhạc đám cưới mà dùng để Đánh LIVE trên sân khấu và Phối Khí . 
Roland Juno-Gi xài chung hệ tiếng của dòng Roland Fantom X lừng danh 1 thời nên có khả năng kết nối PC qua USB , mở rộng bộ nhớ = thẻ nhớ và Ram ,đặc biệt đáng chú ý nhất là có khả năng xài Sample và 1 khe cắm Board tiếng mở rộng SRX của Fantom X , “mắt thần” D-Beam (cảm ứng hồng ngoại) , khả năng Hòa Âm Phối khí độc lập trên đàn với 16 track MIDI và 4track Audio Analog (có 2 lỗ Line In 6li ) .... 
Juno-Gi có trọng lượng nhẹ ( chỉ dưới 6 kg ), và nó có thể được hỗ trợ bằng cách sử dụng tám pin AA hoặc nguồn điện. 
 • Roland Juno-Di
Đặc điểm nổi bật của Juno - Di
- Tổng hợp chuyên nghiệm với trên 1000 loại nhạc cụ
- Là cây đàn organ tiện ích, thân  thiện với người dùng
- Có hệ thống pin cho việc sử dụng di động (hỗ trợ Ni-MH kích cỡ AA để sạch lại pin)
- Sử dụng MP3, Wav, AIFF, và phát được SMF thông qua USB - tiện ích ghi lại trực tiếp trên đàn organ
- Micro đầu vào với reverb chuyên dụng và các hiệu ứng Vocoder cho hát theo
- Bao gồm hệ thống PC/Mac
 
Có sẵn trong màu đen hoặc trắng, Juno-Di là lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu, và nó thuận tiện có thể chạy trên tám pin AA. Các nút được helpfully phân loại để dễ dàng điều khiển, và có một tùy chọn để lưu âm thanh. Có chức năng để thay đổi âm thanh cũng như một tùy chọn để kết nối tổng hợp với một máy tính sử dụng phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên dụng đi kèm. 
 • Roland AX-Synth
Các cây đàn AX-Synth là một trong những dòng đàn cực kỳ phong cách, được thiết kế gần giống như một cây đàn Guitar. Thiết kế gọn nhẹ và có thể điều chỉnh dây đeo vai đảm bảo rằng bạn có thể biểu diễn và chơi thoải mái. Đã đến lúc thoát khỏi những giá đỡ công kềnh với AX Synth-phong cách, đại diện cho những cây đàn điều khiển từ xa thế hệ mới của Roland được thiết kế một máy phát âm trên bo mạch. Cây đàn nhỏ gọn và được trang bị âm thanh solo mạnh mẽ từ những cây synth mới nhất và tuyệt vời nhất của Roland với một dây đeo phong cách.
• Tích hợp các tiếng từ những cây đàn tổng hợp mới nhất của Roland
• Điều khiển ruy băng, D Beam, thanh điều chế , các núm điều chỉnh, và màn hình hiển thị dễ nhìn thấy cho biểu diễn sân khấu
• USB MIDI dễ dàng kết nối với máy tính
• Nút V-LINK chuyên dụng cho kiểm soát video / hình ảnh 
• Chế độ bender cải tiến cho những buổi biểu diễn solo biểu cảm
• Thời lượng Pin dài  (khoảng 6 giờ)
Với 49 phím (theo tốc độ), AX-Synth thiết kế nhỏ gọn và được tích hợp hàng trăm âm thanh tuyệt vời nhất của Roland. Không cần đến các thiết bị MIDI ngoài, tất cả mọi thứ đã được tích hợp sẵn và luôn sẵn sàng để bạn bùng nổ .Tuy AX-Synth là hoàn toàn khép kín, nó cũng vẫn có khả năng kết nối với những nhạc cụ ngoài thông qua MIDI. Cắm vào một thiết bị MIDI, và tận hưởng một thế giới không giới hạn của âm thanh và kết cấu, tất cả được điều khiển từ AX-Synth.
 • Roland AX-09
LUCINA  AX-09 nhỏ gọn, nhẹ, và được nạp các âm thanh tuyệt vời, tất cả được lựa chọn dễ dàng với các nút Danh mục trên bo mạch. Cắm một thanh USB và thêm các bản nhạc sao lưu cuộc biểu diễn của bạn với chức năng Audio Player, hoặc cắm vào một máy nghe nhạc MP3/CD và ngâm nga cùng với các bài hát yêu thích của bạn. Cây đàn Synth siêu nhẹ này được thiết kế để phù hợp với tất cả các nghệ sĩ - thậm chí trẻ em. Người chơi dễ dàng sử dụng những âm thanh xuất sắc đã được tích hợp và kiểm soát sự biểu cảm.
- Phong cách, nhẹ, thiết kế hiện đại
- Dễ dàng sử dụng, giao diện người dùng trực quan
- 150 âm thanh chất lượng cao bao gồm một loạt các phong cách
- Bàn phím 37 nốt nhạy cảm theo vận tốc, 128 tiếng phức điệu
- Jack cắm trong và ngoài và Chức năng Audio Player bộ nhớ USB (Bạn có thể thích chơi các bài hát yêu thích của bạn)
- Chạy bằng AC hoặc pin
- Hiện có kiểu trắng ngọc tiêu chuẩn, đen sáng cao cấp
 • Roland Jupiter-80 phiên bản 2
Kể từ khi ra mắt JUPITER-80, người chơi chuyên nghiệp và các nhà sản xuất đã ca ngợi âm thanh siêu tự nhiên biểu cảm và khả năng trình diễn live của nó. Với bản cập nhật phần mềm phiên bản 2, JUPITER-80 cung cấp các tính năng mới nâng cao sức mạnh tổng hợp của nó, và cung cấp sự linh hoạt và sáng tạo cho các nhạc sĩ thiết kế âm thanh của riêng mình.
• Công cụ tổng hợp siêu tự nhiên tích hợp mạnh mẽ được thiết kế cho âm thanh synth cổ điển huyền thoại đến những âm thanh acoustic thực và nhiều hơn nữa
• Giai điệu đơn(Single Tone) tương đương với sự biểu diễn của một cây đàn tổng hợp mạnh mẽ- tổng hợp bốn trong số các tone để tạo ra một Live Set sống động
• Tone Blender giúp chỉnh các thông số của các tone trong thời gian thực cho những trình diễn phức tạp, cảm xúc …
• Nhanh chóng, vận hành thân thiện với bảng điều khiển phía trước trực quan và màn hình màu cảm ứng tối ưu hóa cho buổi biểu diễn
• Bàn phím synth 76 nốt bán trọng, và 256 tiếng đa âm (thay đổi tùy theo viêc tải của máy phát âm)
• Chơi nhạc và thug hi qua bộ nhớ USB bộ nhớ
• Dễ dàng tích hợp với máy tính thông qua giao diện USB-MIDI/Audio
Cách tiếp cận những giai điệu tổng hợp biểu cảm của JUPITER-80 tạo ra một thế giới mới của thiết kế âm thanh với kết cấu nhiều lớp siêu tự nhiên dưới sự kiểm soát của một màn hình cảm ứng đầy màu sắc và bộ điều khiển tay sáng tạo
 
 


Đàn Organ Roland BK5

 • Roland Jupiter-50
Các Jupiter-50 về cơ bản là một phiên bản di động của Jupiter-80. Nó có tính năng ít hơn một chút, nhưng vẫn bao gồm nhiều công nghệ cần thiết để sáng tạo âm thanh chất lượng cao. 
Với sự tổng hợp chưa từng có của các nhạc cụ acoustic, Roland JUPITER thế hệ mới thay đổi cách chúng ta chơi, phản ứng, và cảm nhận một bàn phím. Bằng cách kết hợp các biểu hiện tối ưu của JUPITER-80 với việc dễ dàng vận chuyển của loạt sản phẩm Juno, JUPITER-50 mới mang lại những âm thanh siêu tự nhiên và sự trình diễn chuyên nghiệp đến tất cả các sân khấu và phòng thu.
 
• Âm thanh đẹp, siêu tự nhiên được hỗ trợ bởi động cơ âm thanh tiên tiến nhất
• Thiết kế thuận tiện để di chuyển, bàn phím 76 nốt
• Nhanh, giao diện người dùng thân thiện có các nút và thanh trượt với mã màu trực quan
• Chức năng đăng ký để tiết kiệm và lựa chọn âm thanh ngay lập tức
• hiệu ứng và reverb chất lượng chuyên nghiệp
• Kiểm soát biểu diễn, bao gồm D BEAM, đòn bẩy pitch / mod, và kiểm soát các lỗ cắm đầu vào
• Thu ghi, nghe nhạc USB 
• chức năng USB audio/MIDI; kèm với SONAR LE và kiểm soát bề mặt JUPITER-50 plug-in cho SONAR
 
Roland Jupiter-50 tổng hợp là nhạc cụ phù hợp cho các nhạc sĩ chuyên nghiệp, nhạc sĩ, và cả những người chơi Organ bình thường.
 • Roland V-Synth GT
Khi V-Synth lần đầu tiên được đưa ra thị trường, nó giành được lời khen ngợi và nhanh chóng trở nên phổ biến với các nhạc sĩ.  Roland hiện đã thiết kế V-Synth GT dựa trên cây V-Synth đời đầu nên V-Synth GT  có tính năng công nghệ nhiều hơn và chức năng đa dạng hơn. V-Synth GT đã được sử dụng trong bản ghi âm và các bản thu trực tiếp của nhiều nghệ sĩ như Basement Jaxx và Faithless. 
Sức mạnh đằng sau V-Synth GT là động cơ Articulative với sáu mươi mốt phím để chơi, hai mươi tám voices đa âm, một thiết kế thanh nhạc, và arpeggiator cho thêm tính linh hoạt. 
Có một loạt các tùy chọn chỉnh sửa âm thanh để bạn lựa chọn. Người sử dụng cho điểm tốt cho sản phẩm Organ  ROLAND V-SYNTH GT về sự thân thiện với người dùng. Họ nhận thấy nó rất bền. Bảng điều khiển phía trước để người chơi dễ nhìn và điều khiển với các nút bấm chuyên dụng và thanh trượt, màn hình cảm ứng màu. 
 • Roland E 09
Đàn Organ Roland E09 black có mức giá thuộc "cấp thấp" nhưng âm thanh và chất lượng của organ E09 thì không thua kém dòng chuyên nghiệp. Bởi nó được xây dựng thành công trên dòng đàn organ E series, E09 rất được chú trọng về mặt chất lượng, rất phù hợp khi dùng tập tại nhà. Với động cơ âm thanh được nâng cao, phong cách và thông số kỹ thuật mạnh mẽ - bao gồm hệ thống thư viện sound và style tương tác - E09 nâng cao chất lượng cho việc cải tiến đàn organ. 
Polynotes: 64 notes
- Tone: 870 panel tones + 70 drum sets
- Compatibility: GM2
- Style: 130 styles
- 2 Main / Intro / Ending / 2 Fill In, tempo tap…
- one touch setting (2 for each style) - Effect: 8 reverb, 8 chorus, 41 multi-FX
- Keyboard parts: split, dual.
- Keyboard mode: piano/solo, arrange/band
- Display: large backlit
- Sequencer: 16-tracks, SMF format
- User programs: 100
- Connector: midi in/out, output R-L/R, pedal jacks, 2 phones jacks
- Accessories: owner’s manual, AC adaptor, music rest.
 • Roland E-09W
Đàn Organ Roland E-09 màu đen có kiểu dáng sang trọng, chức năng dễ sử dụng, chất lượng âm thanh tạo phong cách chuyên nghiệp cho người chơi
Giá cả phải chăng, âm thanh và phong cách của E-09 trên cả tuyệt vời, Nó được xây dựng trên sự thành công của arrangers E-series của Roland, E-09 mở ra một cái nhìn hoàn toàn mới, cảm nhận và âm thanh cho gia đình.Với âm thanh mới của động cơ chất lượng cao, xuất hiện phong cách, và các chi tiết kỹ thuật mạnh mẽ bao gồm một thư viện mới được thiết kế âm thanh và phong cách tương tác E-09 làm tăng tiêu chuẩn chất lượng cao.
Giáo viên âm nhạc và học sinh sẽ tìm thấy ghi 16-Track onboard hữu ích khi học tập làm thế nào để chơi một bài hát. Bạn có thể ghi hiệu suất của bạn có hoặc không có đệm biên, và học sinh có thể tham khảo để ghi như là một tài liệu hướng dẫn. Bài hát hoặc hiệu suất của giáo viên quá nhanh? Chỉ cần làm chậm tiến độ. Cần phải lắng nghe hoặc thực hành phần cùng một vài lần? Sử dụng chức năng đánh dấu / lặp lại để xác định một khu vực để chơi liên tục. Học tập và vui chơi với E-09.
- Được thiết kế phong cách âm nhạc mới, bao gồm cả phương Tây, Trung Đông, và châu Á
- Hiệu năng cao hệ thống loa trên máy bay 7,5 W + 7,5 W
- Chất lượng âm thanh động cơ cao; GM2 phù hợp
- 64 âm sắc giọng nói
- 800-tông, 70 bộ dụng cụ trống
- Multi-FX 47, reverb và dàn hợp xướng
- 16-Theo dõi và lưu lại với chế độ Easy
- Trợ Lý Âm nhạc thân thiện, thiết lập One-Touch
 
 
 •  Roland GW8
Đàn Organ Roland GW-8 kết nối trực tiếp với bộ nhớ USB, cho phép bạn phát trực tiếp những bài hát, điệu …với định dạng MP3, WAV, AIFF và SMF . Đối với phần Karaoke, GW-8 sẽ lưu lại tất cả những gì mà bạn đã chơi trên cây đàn (bao gồm cả tiếng hát) thành một định dạng tùy bạn chọn. Chức năng D Beam (mắt thần) của Organ Roland GW-8 giúp cho bạn đạt được khả năng trình diễn luyến láy gây ấn tượng nhất.
Model GW-8 dùng chơi "one man band" nên có thêm chức năng sử dụng bank tiếng và hai nút vặn trực tiếp chỉnh các effect (analog modify). GW-8 không chơi style trực tiếp từ USB, mà phải load vào, bộ nhớ load 1 lần đc 100 style, tuy nhiên khi load vào thì đàn nhớ luôn, khi tắt mở không phải load lại. GW-8 có chức năng Style composer cho phép làm style trực tiếp trên đàn, giao diện làm style rất thân thiện và dễ sử dụng.
Về style: Style chuẩn của cây này có vài style xài rất tốt. Cây này cho phép load 100 style từ USB vào đàn và nhớ luôn (tắt điện không mất), tuy nhiên thời gian load style vào cũng ko được nhanh, và đàn không thể đọc trực tiếp style từ USB mà phải load vào user (import). 
Về Voice (Tone): Cây này có 2096 voice gốc, có thể cộng 2 tiếng hoặc chia đôi bàn phím thành 2 tiếng, có Registration Memory, bend 3 chiều tùy chỉnh riêng cho từng tiếng được, có mắt thần D-beam để sử dụng một số hiệu ứng trong khi biểu diễn. Tuy nhiên các tiếng mộc lại hơi khô, tiếng guitar điện có nhiều nấc biểu diễn hơn yamaha. Tiếng saxophone (đặc biệt là soprano saxophone) không được thật bằng yamaha. Còn lại các bộ khác thì âm thanh rất hay và mạnh. Synth nhiều, bộ Asia / China cũng nhiều (bộ tiếng này có hay không tùy thuộc vào bản GW8 mà bạn mua, nhưng đa số các bạn GW8 chính hãng ở VN đều là bản Asia). Nếu bạn biết căn chỉnh tiếng hoặc nhờ cao thủ chỉnh hộ thì có thể lưu lại các tiếng đã sửa vào phần perform và tạo bank tiếng riêng cho mình để chơi. Effect có 78 kiểu cho bàn phím, và gần 10 kiểu Reverb / Chorus cho toàn bộ âm thanh xuất ra khỏi đàn. 
 
Trên mặt đàn có 2 núm vặn phá tiếng và 1 nút bấm chuyển chế độ, tùy vào chế độ bạn chọn mà bạn có thể thay đổi tức thời các giá trị của tiếng đang chơi trong khi biểu diễn như: Equalizer Low và High (của toàn bộ âm thanh xuất ra), Reverb và Chorus, Cut off và Resonance (2 giá trị này ở bên đàn PSR Yamaha được gọi lần lượt là Brightness và Harmonic), Attack và Release. Ngoài ra đàn có thể phát trực tiếp MP3 từ USB (nhưng khi chép vào USB phải qua phần mềm Playlist Editor trong thùng đàn lúc mua thì cắm vào đàn mới đọc được). Có chức năng làm nhòe tiếng hát, có thể sử dụng tạm để chữa cháy, đệm hát khi không có style cần thiết mà lại gấp gáp.
 
Đánh giá chủ quan của người chơi thì cây này rất tiện lợi và dễ mang vác, chạy show đỡ mệt, tuy vỏ nhựa nhưng rất cứng cáp, màu đen đỡ dơ, phím bấm nhạy và bền, tuy nhiên phải nhấn mạnh tay 1 chút nó mới ăn, không phải nhá nhẹ như yamaha (tránh bấm nhầm khi vô tình đặt tay lên đàn). Còn nếu bạn chơi band thì với khối lượng tiếng Synth & Pad, bộ dây dày, Piano khá, v.v.... thì cây này khá ổn, bộ synth có nhiều hiệu ứng hay >>  Ngay trên trang chủ của Roland cũng xếp GW8 vào nhóm Workstation (điểm làm việc cho các nhạc sĩ) nên cây này chỉ dành cho dân chơi nhạc cứng tay, đây không phải là loại đàn thiết kế dành cho gia đình / những người mới học.
 
Còn rất nhiều model cho các bạn tham khảo. Bạn có thể bấm vào ĐÂY để xem và so sánh chức năng, giá cả. 
 
 • Ở đâu bán đàn Organ Roland chính hãng, giá rẻ nhất?

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý chính thức của Yamaha tại Việt Nam, chuyên phân phối các loại nhạc cụ: đàn Piano, đàn Organ, phụ kiện âm nhạc, đàn Guitar, đàn Ukulele... . Nếu bạn có nhu cầu cần mua hay cần tư vấn về các loại nhạc cụ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nhạc cụ Tiến Đạt sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường âm nhạc.

 Với chế độ hậu mãi tốt nhất cho người tiêu dùng, TIẾN ĐẠT luôn đưa ra các chính sách đặc biệt về GIÁ cho các ban nhạc, trường học, trung tâm đào tạo nhạc và cửa hàng nhạc cụ nhỏ lẻ .Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng nhạc cụ,  giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng.

  Tiến Đạt 

 
***********************************************************************************************
Faceboook: https://www.facebook.com/nhaccutiendat
Website chính: https://nhaccutiendat.vn/

 
 
Giỏ hàng của quý khách 0

Hỗ trợ trực tuyến

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA BẮC
Hỗ trợ bán lẻ
   Mr Tài   098 1174788‬
   Ms Diệp   090.321.6609
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms. Huyền - Bán Sỉ   0904.82.1381
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA NAM
Hỗ trợ bán lẻ
   Ms Oanh   0909 015 886
   Mr. Giang   0938.770.002
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms Kim Oanh   0904.83.1381
 • Yamaha
 • Casio
 • Roland
 • Kawai
Đàn Guitar Hỗ trợ trả góp
Hỗ trợ trả góp