Cập nhật 8/1/2016 - 13:57 - Lượt xem 5859

Người mẫu Tuyết Lan tặng đàn Organ cho trẻ em khuyết tật

Người mẫu Tuyết Lan đã thực hiện lời hứa của mình khi cô tới thăm và tặng quà cho các bé ở Trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật, mồ côi Thị Nghè và tặng 20 triệu đồng cho nạn nhân sóng thần tại Nhật.

Sau khi đăng quang trong cuộc thi Tìm kiếm người mẫu châu Á, Tuyết Lan trở về Việt Nam và nhanh chóng bắt tay thực hiện lời hứa lúc đăng quang của mình: trích tiền thưởng nhận được trong cuộc thi để đóng góp cho trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật mồ côi Thị Nghè và các nạn nhân động đất sóng thần tại Nhật Bản.

Như đã hẹn, ngày 12/05/2011, Tuyết Lan đã có mặt tại trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật mồ côi Thị Nghè để thăm hỏi và tặng quà cho các em. Ngoài tiền và quà tặng, cô còn mua tặng cây đàn organ để các em có thêm niềm vui giải trí ở trung tâm. Chu đáo hơn, cô còn mua kẹp tóc để tặng cho các bé gái, đây là đồ mà cô tự tay đi chọn mua ở chợ.

 

Các em thích thú với chiếc đàn Tuyết Lan tặng

Tuyết Lan chia sẻ, trong những bé ở trung tâm thì cô đặc biệt yêu quý bé Cung, đứa bé hiếu động và nghịch ngợm nhất của trung tâm. Tuyết Lan kể: “Lần đầu tiên gặp bé Cung, mình giới thiệu mình tên là Lan thì bé trả lời ngay: “còn em là Điệp nè chị” làm mình vừa bất ngờ vừa buồn cười. Lần đó bé quyến luyến với mình nhất và bắt mình hứa phải trở lại và hát cải lương cho bé nghe. Hôm nay mình có mang một món quà tự tay chọn để dành riêng cho bé. Em tuy hiếu động nhưng đáng yêu và tình cảm lắm.”

Chia tay các bé ở trung tâm Thị Nghè, Tuyết Lan tiếp tục có buổi gặp gỡ và giao lưu với Hội chữ thập đỏ Việt Nam để quyên góp 20 triệu đồng cho nạn nhân động đất sóng thần tại Nhật Bản. Số tiền này cũng được trích từ giải thưởng mà Lan đã giành được trong cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Châu Á – Asian Model Search.

Dưới đây là một số hình ảnh của Tuyết Lan trong buổi thăm và làm từ thiện của cô.

 

 Phan Lê

Giỏ hàng của quý khách 0

Hỗ trợ trực tuyến

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA BẮC
Hỗ trợ bán lẻ
   Mr Tài   098 1174788‬
   Ms Diệp   090.321.6609
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms. Huyền - Bán Sỉ   0904.82.1381
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA NAM
Hỗ trợ bán lẻ
   Ms Oanh   0909 015 886
   Mr. Giang   0938.770.002
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms Kim Oanh   0904.83.1381
  • Yamaha
  • Casio
  • Roland
  • Kawai
Đàn Guitar Hỗ trợ trả góp
Hỗ trợ trả góp