Cập nhật 8/1/2016 - 14:9 - Lượt xem 24628

Ritmo – Hệ thống âm thanh cho thai nhi.

Tập đoàn Nuvo tại Mỹ vừa cho ra mắt hệ thống âm thanh cao cấp dành cho bà mẹ mang thai tên Ritmo (Ritmo Advanced Pregnancy Sound System).

 

Mục tiêu của hãng là mang đến cho các em bé đang còn trong bụng mẹ được hưởng những giây phút thoải mái nhờ các thiết bị an toàn và chất lượng cao.

Với Ritmo, việc giải trí trở nên vô cùng đơn giản, an toàn và thuận tiện đối với cả mẹ và con. Với thiết kế ưu việt của bộ thiết bị, cả hai mẹ con đều có thể cùng một lúc thưởng thức các bản nhạc yêu thích mà không hề ảnh hưởng đến các công việc bình thường khác như tập thể dục, đi bộ, làm việc… Với một cổng cắm audio 3,5 mm, các bà mẹ có thể dễ dàng cắm hệ thống vào các thiết bị audio cố định hay di động khác như máy tính, iPod, máy nghe nhạc media player, điện thoại BlackBerry và tất cả các thiết bị cổng tương thích.

Trong quá trình sử dụng, người mẹ tương lai đeo một chiếc đai được thiết kế điệu đà quanh bụng rồi vòng ra sau lưng. Trên tấm đai đó có gắn 4 chiếc loa và một bộ điều khiển có kích thước tương đương với một tấm danh thiếp nên có thể bỏ vào túi một cách dễ dàng và gọn gàng. Thiết bị chơi nhạc di động sẽ được gắn vào bộ điều khiển này. Khi các bộ phận đã sẵn sàng, hệ thống sẽ theo sự điều khiển của bạn, trình diễn các bản nhạc với cường độ âm thanh ở ngưỡng rất an toàn và êm dịu để em bé trong bụng luôn cảm thấy thư thái nhất.

Nhiều nghiên cứu trên thế giới trong bao năm qua cũng đã chỉ ra rằng thai nhi từ 17 tuần trở lên đã có thể phản ứng và cảm thụ được âm nhạc. Việc lựa chọn loại nhạc phù hợp sẽ có tác động rất tích cực đến sự phát triển trí tuệ và tinh thần, đồng thời giảm tâm trạng lo âu, căng thẳng của em bé sau khi chào đời. Ritmo cũng tư vấn rằng bên cạnh âm nhạc thì các cuộc nói chuyện, đùa vui hay tán gẫu của bố mẹ bé, thậm chí là việc bố đọc câu chuyện gì đó yêu thích bên cạnh mẹ… cũng có ảnh hưởng rất tốt.

Có rất nhiều yếu tố tác động để em bé trong bụng phát triển tốt cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Các bà mẹ hãy lưu ý rằng âm nhạc là gia vị mà thôi, còn điều quan trọng mang tính quyết định chính là sức khỏe và cuộc sống tinh thần của mẹ.

 

Giỏ hàng của quý khách 0

Hỗ trợ trực tuyến

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA BẮC
Hỗ trợ bán lẻ
   Mr Tài   098 1174788‬
   Ms Diệp   090.321.6609
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms. Huyền - Bán Sỉ   0904.82.1381
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA NAM
Hỗ trợ bán lẻ
   Ms Oanh   0909 015 886
   Mr. Giang   0938.770.002
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms Kim Oanh   0904.83.1381
  • Yamaha
  • Casio
  • Roland
  • Kawai
Đàn Guitar Hỗ trợ trả góp
Hỗ trợ trả góp