Cập nhật 8/1/2016 - 14:19 - Lượt xem 15313

Đàn Organ Yamha PSR-S950

Những tháng cuối năm 2012, Yamaha đã cho ra mắt đàn organ PSR-S950 với rất nhiều những tính năng vượt trội. Điểm nổi bật nhất là sự cải biên bàn phím có hiệu quả làm mờ ranh giới giữa những âm thanh kĩ thuật số và âm thanh thực. Điều này sẽ làm thay đổi rõ nét về nhận thức âm nhạc của bạn

Vì những tính năng vượt trội của PSR-S950 mà chuyên gia sản xuất âm nhạc quốc tế Bert Smorenburg đã nhận lời giới thiệu sản phẩm cho Yamaha ở hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.


dan-organ

Chuyên gia Bert Smorenburg trong buổi giới thiệu S950


Ông nhận xét: “ PSR-S950 đại diện cho một bước tiến lớn trong công nghệ bàn phím kỹ thuật số và các tính năng. Ngoài một thư viện rộng lớn của âm nhạc đích thực, thiết bị này còn tự hào vì tính năng xử lý âm thanh mạnh mẽ, sống động của trống và bộ gõ.  Âm thanh mà PSR-S950  mang lại đã đạt được đến một cấp độ hoàn toàn mới, hiện thực và vô cùng biểu cảm…” Với phong cách không thể bắt chước và rất thú vị, Bert Smorenburg sẽ dùng PSR-S950 trong một loạt các buổi biểu diễn của mình.PSR-S950


Yamaha đã ghi lại những bản nhạc của các nhạc sĩ chuyên nghiệp một cách xác thực nhất, để lồng vào nhạc cụ của họ. Do đó khi chơi organ-S950 bạn sẽ cảm thấy như mình đang được chơi với các nhạc sĩ chuyên nghiệp, sẽ không thể tin được về khả năng sáng tạo và giọng hát của mình. Vì các tính năng bao gồm cả Harmony Vocal 2 là công cụ đắc lực để giúp bạn tiến xa hơn trong âm nhạc.
Các khớp nối để tạo ra âm thanh và những sắc thái biểu cảm của âm thanh trên S950 là động lực cho sự sáng tạo vô tận của người chơi nhạc.
Với tính năng SA Voices, siêu tái tạo đặc tính hiệu suất âm thanh đích thực của các nhạc cụ, bạn sẽ cảm thấy như thể bạn đang chơi thật. Điều thú vị là công nghệ SA Voices thông minh đã thêm các sắc thái biểu cảm nên bạn chỉ việc chơi mà không cần phải tìm hiểu một loạt các mẹo nhỏ để tạo hiệu ứng âm thanh cho bản nhạc của mình.Công nghệ Voices Mega với những tính năng kĩ thuật khác nhau tạo ra hiệu suất âm thanh như: slide ngón tay khi chơi guitar và bass, hiệu ứng vocal…Khi được sử dụng trong các Styles, Voice Mega cung cấp hầu hết âm thanh đệm của các nhạc cụ.
 

 
 
Các nút điều chỉnh của S950 luôn khẳng định một sự mạnh mẽ và chuyên nghiệp. Nhạc cụ này là sự tập hợp lớn của 408 phong cách khác nhau được xây dựng trong Styles năng động. Styles Yamaha được tạo ra bởi các lập trình viên tốt nhất thế giới và pha trộn bởi các kĩ sư phòng thu chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng tuyệt vời.
 
 Styles âm thanh có bước tiến xa hơn bằng cách ghi âm lại những âm thanh của trống, bộ gõ… trong các studio, perussionists, các hãng ghi âm khác nhau từ khắp nơi trên toàn thế giới. Điều này tạo nên một không khí ấm áp, cảm giác tự nhiên cho các bộ phận trống và bộ gõ. 
Cho dù bạn hát cho vui, thưởng thức Karaoke hoặc bạn là một ca sĩ/ nhạc sĩ, PSR-S950 cung cấp tất cả mọi thứ mà bạn cần phải thực hiện. Chỉ cần cắm mic của bạn và hát. Các tính năng như bộ khuếch đại kĩ thuật số với một tín hiệu tuyệt vời đã cung cấp hiệu suất cao trong khi giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng.
 

 
PSR-S950 có khả năng chơi trở lại và ghi các tập tin âm thanh, nó cũng có một số tính năng âm thanh mà bạn có thể sử dụng để tạo ra những bản “karaoke” mang phong cách của riêng mình. Nó cũng được thiết kế để kết nối và tương tác với các thiết bị di động và máy tính bảng của bạn, nó mang lại những cách thức mới để tương tác với: iPod, iPhone và IPad. 
Công ty nhạc cụ Tiến Đạt tự hào là nhà phân phối chính thức đàn Organ của Yamaha. Đến với Tiến Đat bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ và giá thành sản phẩm.  Hãy chơi và trải nghiệm âm nhạc vô cùng biểu cảm của Organ PSR-S950.


Tiến Đạt ( tổng hợp)

Giỏ hàng của quý khách 0

Hỗ trợ trực tuyến

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA BẮC
Hỗ trợ bán lẻ
   Mr Tài   098 1174788‬
   Ms Diệp   090.321.6609
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms. Huyền - Bán Sỉ   0904.82.1381
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA NAM
Hỗ trợ bán lẻ
   Ms Oanh   0909 015 886
   Mr. Giang   0938.770.002
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms Kim Oanh   0904.83.1381
  • Yamaha
  • Casio
  • Roland
  • Kawai
Đàn Guitar Hỗ trợ trả góp
Hỗ trợ trả góp