Cập nhật 8/1/2016 - 14:22 - Lượt xem 13901

Đánh giá tính năng đàn Organ Yamaha PSR- S650

Đàn Organ Yamaha PSR-S650 là loại đàn có bàn phím được cải biên, tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa tính linh hoạt trên từng phím đàn. Nó cung cấp cho bạn một hiệu suất hoạt động chuyên nghiệp và một mức giá thấp phù hợp túi tiền.

 

 
 Với 864 âm thanh và 181 phong cách (Style), Organ Yamaha PSR-S650 mang đến rất nhiều phong cách âm nhạc để bạn thỏa sức lựa chọn và sáng tạo. Hơn nữa, công nghệ MegaVoice cho phép bạn chơi các loại nhạc cụ như guitar và bass …với phát âm rõ ràng xác thực. 
Tunings tùy chỉnh, bao gồm cả tiếng Ả Rập và Pythagore cũng mở ra một thế giới của các phong cách âm nhạc đích thực. Và với 16MB mở rộng FlashROM nội bộ, bạn có thể dễ dàng thêm âm thanh nhiều hơn khi chọn lựa Organ Yamaha PSR-S650 làm bạn đồng hành.
 
 Các tính năng đặc biệt:
 
-          Thế giới âm thanh của các loại nhạc cụ trong một bàn phím tuyệt vời
 
Yamaha đã thành công khi thiết kế Organ PSR-S650 với một bàn phím linh hoạt hơn hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không gặp một vấn đề hay khó khăn gì khi thể hiện phong cách âm nhạc của mình trên Organ PSR-S650. Với 864 âm thanh (cộng với 16MB lưu trữ FlashROM mẫu nội bộ mở rộng) và 181 phong cách (Style)- đệm, PSR-S650 bao gồm một phạm vi rất rộng của âm nhạc. Và nhờ vào một lựa chọn lớn các tunings quy mô thay thế, bạn có thể thêm những âm thanh hoàn hảo và xác thực để tạo nên phong cách kỳ lạ của riêng mình.
 
-          Công nghệ MegaVoice – cung cấp âm thanh cực chuẩn của nhiều loại nhạc cụ phổ biến.
 
Không phải nhạc cụ nào cũng dễ dàng để chơi một cách chính xác trên bàn phím tiêu chuẩn của đàn Organ. Đó là lý do tại sao Yamaha trang bị  cho Organ PSR-S650 công nghệ MegaVoice đầy ấn tượng. 
Công nghệ MegaVoice của Yamaha  dịch các ghi chú bạn chơi trên PSR-S650 vào fingerings thực tế và hợp âm cho nhạc cụ bạn chọn. Điều này cho phép bạn chơi nhạc cụ như guitar và bass với fingerings bàn phím tiêu chuẩn, mà vẫn đạt được âm thanh hoàn toàn xác thực. 

-           Onboard sequencer cho phép lưu lại màn trình diễn của bạn một cách hoàn hảo nhất

Không  chỉ là một bàn phím có  hiệu suất tuyệt vời,  đàn organ điện tử Yamaha PSR-S650 là một sân chơi của nhạc sĩ. Với Sequencer 16 bạn có thể dễ dàng sử dụng Organ PSR-S650 để ghi lại những ý tưởng độc đáo và hoàn thiện nó. Khi bạn hoàn tất, một cổng USB tiện dụng cho phép bạn chuyển bài hát vào máy tính của mình.  Kết nối USB này cũng cho phép bạn tích hợp PSR-S650 với DAW yêu thích. 

Tóm tắt một số tính năng cơ bản:
 

·                     Một bàn phím cải biên di động tuyệt vời, bao gồm một loạt các phong cách âm nhạc 
·                      864 âm thanh nhạc cụ chính xác & hoàn hảo. 
·                     16MB FlashROM lưu trữ mẫu mở rộng cho phép bạn thêm âm thanh nhiều hơn trong thư viện của mình. 
·                     181 phong cách khác nhau, được hoàn thiện trong phong cách đệm thêm chiều sâu.
·                     Tunings tùy chỉnh, bao gồm cả tiếng Ả Rập, Pythagore… giúp đa dạng và nâng cao tính xác thực ở nhiều phong cách chơi 
·                     Công nghệ MegaVoice cung cấp phát âm rõ ràng thực tế các loại nhạc cụ như guitar và bass 
·                     Built-in 16-theo dõi sequencer cho phép bạn lưu trữ màn trình diễn của bạn, sáng tạo và viết nhạc. 

·                     Kết nối USB cho phép bạn chuyển bài hát vào máy tính, và tích hợp Organ Yamaha PSR-S650 với các phần mềm DAW của bạn.

Thành Đạt (Biên soạn)


 

Giỏ hàng của quý khách 0

Hỗ trợ trực tuyến

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA BẮC
Hỗ trợ bán lẻ
   Mr Tài   098 1174788‬
   Ms Diệp   090.321.6609
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms. Huyền - Bán Sỉ   0904.82.1381
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA NAM
Hỗ trợ bán lẻ
   Ms Oanh   0909 015 886
   Mr. Giang   0938.770.002
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms Kim Oanh   0904.83.1381
  • Yamaha
  • Casio
  • Roland
  • Kawai
Đàn Guitar Hỗ trợ trả góp
Hỗ trợ trả góp