Cập nhật 8/1/2016 - 14:23 - Lượt xem 25370

Đàn Organ Yamaha Psr E233 – Nhạc cụ lý tưởng cho người mới bắt đầu

Bạn đang có ý định làm quen với một loại nhạc cụ đơn giản như đàn Organ và bạn không biết nên bắt đầu với chiếc đàn nào: YAMAHA, CASIO, ROLAN...

Bạn có ý tưởng nuôi dưỡng tâm hồn cho bé bằng âm nhạc và muốn tìm mua một chiếc đàn Organ để bé có thể tự học tại nhà. Nhưng kinh phí của bạn không cho phép mua một chiếc đàn đắt tiền và nếu mua đàn Organ cũ thì quá mạo hiểm.
 

Organ Yamaha PSR E233 là nhạc cụ sẵn sàng để bạn phiêu cùng giai điệu
 

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn đàn Organ Yamaha PSR E233 – nhạc cụ rất thích hợp cho những người mới bắt đầu. Thiết kế đẹp, phong cách và chất luợng âm thanh chuẩn là những điểm nổi bật ở loại nhạc cụ này. Hơn nữa, giá rất mềm, chỉ với hơn 3 triệu bạn đã có thể sở hữu nó và toải mái sáng tạo.
 

Sau đây là nhận định của Thành Đạt về đàn Organ Yamaha PSR E233:
 
Thứ nhất:
Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ đàn Organ Yamaha PSR E233 là người bạn đồng hành lý tưởng cho các cuộc vui chơi cuối tuần, các buổi biểu diễn ngoài trời, dã ngoại…và là lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu ở tất cả các lứa tuổi.
 
Thứ hai:
385 âm thanh chất lượng cao, 100 phong cách đi kèm và 102 thư viện bài hát có sẵn…Organ Yamaha PSR E233 là nhạc cụ sẵn sàng để bạn phiêu cùng giai điệu. Hơn thế nữa, bạn còn có thể tìm thấy âm thanh thực stereo grand Piano trên Organ Yamaha PSR E233 chỉ với 1 lần nhấn nút Grand di động, và khuấy động bầu không khí với các hiệu ứng reverb onboard.
Bàn phím rất đẹp,  phù hợp cho Beginner & Pro, là nhạc cụ lý tưởng cho các nhạc sĩ sáng tác ca khúc giải trí.
 
Thứ ba:
Các bài học thực hành cài đặt sẵn làm cho quá trình học của bạn dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết. Mặc dù những bài học này không được thiết kế để thay thế cho một giáo viên âm nhạc, nhưng nó cũng là một bổ sung rất hiệu quả cho quá trình thực hành nhạc lý, nó tích hợp ngay vào bàn phím của bạn, sẵn sàng giúp đỡ và nâng cao kĩ thuật chơi nhạc một cách nhanh chóng.
 
Thứ tư:
Bạn sẽ tìm thấy sự vui vẻ trong từng âm thanh mà
nhạc cụ này mang lại, đặc biệt là âm thanh Sterreo Ultra Wide lan tỏa từ loa Yamaha PSR E233. Tập âm thanh này có một loạt các tiếng nói, hiệu ứng kĩ thật số cài đặt sẵn, và giọng nói kép như Piano cộng với Pad Synth để bạn có thể dễ dàng theo dõi quá trình chơi của mình như một nghệ sĩ chuyên nghiệp.
 
Và cuối cùng:
Organ Yamaha PSR E233 cũng giiống như Organ Yamaha PSR E333, đều có thiết kế rất thân thiện với môi trường. Nó được lấy cảm hứng từ điện thoại thông minh, có thể tắt tự động nếu như bàn phím bị bạn bỏ quên. Điều này rất tốt cho nhạc cụ của bạn vì nó kéo dài “tuổi thọ” pin.  

Hình ảnh sản phẩm:

                        

                           

                            

 

Sản phẩm được phân phối bởi:
 

TRUNG TÂM NHẠC CỤ ÂM THANH TIẾN ĐẠT 
 
Giỏ hàng của quý khách 0

Hỗ trợ trực tuyến

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA BẮC
Hỗ trợ bán lẻ
   Mr Tài   098 1174788‬
   Ms Diệp   090.321.6609
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms. Huyền - Bán Sỉ   0904.82.1381
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA NAM
Hỗ trợ bán lẻ
   Ms Oanh   0909 015 886
   Mr. Giang   0938.770.002
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms Kim Oanh   0904.83.1381
  • Yamaha
  • Casio
  • Roland
  • Kawai
Đàn Guitar Hỗ trợ trả góp
Hỗ trợ trả góp