Cập nhật 8/1/2016 - 14:7 - Lượt xem 6109

Đánh giá tính năng đàn Organ Korg PS60

Đàn Organ Korg PS60 là một sản phẩm mới của Korg, với các tính năng nổi trội, Organ Korg PS60 xứng đáng là một nhạc cụ đáp ứng nhu cầu của keyboard chuyên nghiệp và khó tính nhất.

Thiết kế thời trang, nhẹ, nhỏ gọn và giúp người chơi có thể di chuyển dễ dàng, thoải mái để đến bất kì nơi nào họ muốn. Đồng thời, Organ Korg PS60 cũng cung cấp cho bạn những âm thanh cao cấp và rất nhiều hiệu ứng chuyên nghiệp


Tính năng nổi bật:
·         Thiết lập nhanh chóng 6 loại âm thanh nhạc cụ cực chuẩn:
Piano cơ, Piano điện, Organ, nhạc cụ bộ dây, Brass và Synth
·         440 Voiced hoàn hảo được tạo ra bởi các lập trình viên nổi tiếng của Korg.
·         EDS-I _ Ứng dụng công nghệ âm thanh mới nhất trong cùng một nhạc cụ của Korg (Enhanced Definition Synthesis- integrated).
·         Thiết lập và lưu trữ 20 phân chia tại các tính năng. 
·         Giao diện trực quan (bố trí bảng điều khiển phía trước) với bộ điều khiển phần cứng chuyên dụng cho các chức năng thường sử dụng.
·         9 nút bấm chuyên dụng, giúp người chơi điều khiển trực tiếp reverb/delay, EQ và effeestc…
·         Phần mềm chỉnh sửa miễn phí cho phép người chơi để Organ Korg PS60 chạy như một Plug-in với DAW máy chủ (AU hoặc VTSRTAS).
·         Thiết kế tuyệt vời, cảm ứng nhạy, âm thanh thực, 61 phím cảm ứng tự nhiên.  

Nhận xét:
Khi biểu diễn hay sáng tác, các nhạc sĩ và người chơi có thể dễ dàng tìm thấy các tính năng đặc biệt quan trọng của
Organ Korg PS60 ở các nút điều khiển chuyên dụng trên mặt đàn – đây là một cách tiếp cận mới để lựa chọn âm thanh ngay lập tức của Korg.

Tập trung vào những âm thanh cơ bản trên bàn phím,
Organ Korg PS60 cung cấp 440 âm thanh được tạo ra bởi kĩ thuật EDS-I (Enhanced Definition Synthesis- integrated) của Korg. Âm thanh trong Organ Korg PS60 được chia thành 6 loại: Piano cơ, Piano điện, Organ, Strings, Brass và Synth. Mỗi một thể loại và âm thanh nhạc cụ lại được điều khiển bởi một nút, giúp bạn dễ dàng tìm thấy và sáng tạo âm nhạc theo cách riêng của mình. Giao diện trực quan giúp người biểu diễn ngay lập tức điều khiển âm thanh nhạc cụ, hoặc thực hiện các thiết lập phân chia tại các tính năng trong 1 nút, từ đó tạo ra kết cấu bàn phím phức tạp một cách dễ dàng.

 Với 63 hiệu ứng - bao gồm cả các hiệu ứng động loại và mô hình hóa amp được hỗ trợ bởi công nghệ REMS độc quyền của Korg - có thể được giao cho một cá nhân sử dụng một trong năm hiệu ứng chèn. Ngoài ra, hai hiệu ứng tổng thể có thể được áp dụng cho âm thanh tổng thể: một hiệu ứng điều chỉnh theo phong cách, cung cấp bốn loại hiệu ứng, và một reverb / delay, hiệu lực cũng có bốn loại có hiệu lực. 


Organ Korg PS60 sử dụng bàn phím cảm ứng biểu cảm tự nhiên, với 61 phím kích thước đầy đủ, độ nhạy cảm cao và âm thanh thực, rút dần khoảng cách giữa các âm thanh tạo ra bởi điện và âm thanh cơ. Kiểm soát hiệu năng bổ sung bao gồm một phím điều khiển bốn chiều, các nút quãng tám lên / xuống và hoán chuyển, và một cặp footswitch / đầu vào footpedal cho thao tác rảnh tay.
 
Âm thanh có thể được chỉnh sửa chi tiết hơn bằng cách sử dụng các phần mềm biên tập PS60 miễn phí.
Đàn Orgon Korg PS60 có thể giữ 512 Chương Trình (440 được cài đặt sẵn) và 20 cài đặt hiệu suất (chia tách, lớp, vv.) Plug-In Editor cung cấp tất cả các tính năng tương tự, và cho phép người chơi Organ Korg  PS60 được sử dụng như một plug-in synth từ bên trong bất kỳ VST, hoặc RTAS định dạng hệ thống phần mềm DAW. Như một chương trình thư viện, phần mềm cho phép người dùng thiết lập một khu vực luu trữ âm thanh rất lớn đã được tạo ra trên máy tính.

=> Dễ sử dụng làm cho đàn Organ Korg trở thành nhạc cụ lý tưởng cho các ca sĩ, nghệ sĩ 
guitar, bass, chơi saxophone – hoặc bất cứ ai muốn tìm hiểu về âm nhạc và đam mê tiếng đàn Organ.

Nhận diện thương hiệu:

Được thành lập vào năm 1962, Korg được công nhận là một trong những nhà thiết kế sáng tạo nhất và là nhà sản xuất nhạc cụ điện tử,các phụ kiện âm nhạc uy tín, chất lượng hàng đầu trên thế giới.
 
Từ những năm đầu tại Nhật Bản, Korg đã phát minh ra bộ chỉnh điện tử cầm tay đầu tiên trên thế giới và nhiều hơn nữa, Korg đi đầu trong công nghệ, và phấn đấu để tạo ra sản phẩm không chỉ đẹp mà còn vô cùng thân thiện, đầy cảm hứng, chất lượng cao nhất cho những người yêu nhạc trên toàn thế giới.

 
 
 

Giỏ hàng của quý khách 0

Hỗ trợ trực tuyến

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA BẮC
Hỗ trợ bán lẻ
   Mr Tài   098 1174788‬
   Ms Diệp   090.321.6609
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms. Huyền - Bán Sỉ   0904.82.1381
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA NAM
Hỗ trợ bán lẻ
   Ms Oanh   0909 015 886
   Mr. Giang   0938.770.002
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms Kim Oanh   0904.83.1381
  • Yamaha
  • Casio
  • Roland
  • Kawai
Đàn Guitar Hỗ trợ trả góp
Hỗ trợ trả góp