Cập nhật 8/1/2016 - 14:8 - Lượt xem 7088

Đánh giá tính năng đàn ORGAN PRELUDE ROLAND

Organ Prelude Roland là một nhạc cụ đặc biệt với hàng trăm âm thanh chất lượng cao được tạo ra bởi các mô-đun hàng đầu của ROLAND và hệ thống loa tích hợp tất cả trong một bàn phím siêu di động.

Organ Prelude Roland đại diện cho các thế hệ tiếp theo của đàn Organ Roland nhỏ gọn và phong cách. Nó cũng cung cấp cho người dùng những tính năng ưu việt bao gồm một máy nghe nhạc bài hát đa định dạng có thể chơi các bài hát MP3, WAV, AIFF, và SMF – trực tiếp từ USB của bạn. Tất cả đó, cộng với một hiệu suất điều khiển BEAM D đã tạo nên giá trị một chiếc Organ Prelude Roland tuyệt vời.
 

Các tính năng nổi bật: 

 • Hơn 1.000 âm thanh nhạc cụ và hơn 80 hiệu ứng
 • Kết nối với máy tính của bạn thông qua cổng USB để ghi MIDI dễ dàng
 • Hệ thống loa tích hợp luôn sẵn sàng để bạn sáng tạo
 • Chơi nhạc trở lại từ một ổ đĩa USB
 • Tính năng “Cancel” cho phép bạn chơi nhạc karaoke vui nhộn
 • Chùm tia điều khiển D cho phép bạn thực hiện những mà trình diễn biểu cảm

Phân tích

 1. Hơn 1.000 âm thanh nhạc cụ và hơn 80 hiệu ứng

 Bàn phím đàn Organ Roland Prelude di động được tải với hơn 1.000 âm thanh nhạc cụ hàng đầu -  lấy từ các mô-đun âm thanh tốt nhất của Roland. Nó tạo ra cả thế giới âm thanh các loại nhạc cụ: từ bộ gõ như âm thanh đàn Piano cho đến âm thanh dàn nhạc cổ điển. Sở hữu đàn Organ Roland  Prelude  là bạn đang sở hữu một công cụ hoàn hảo cho việc sáng tạo các giai điệu.

 1. Kết nối với máy tính của bạn thông qua cổng USB để ghi MIDI dễ dàng

 Để kết nối máy tính với đàn Organ Roland Prelude thông qua USB, bạn có thể kết nối nó với máy Mac hoặc máy tính PC của bạn chỉ với một chiếc cáp USB, sau đó bạn sẽ thoải mái thực hiện các thao tác phần mềm yêu thích của bạn thông qua MIDI. Bạn cũng có thể sử dụng nó cùng với phần mềm ký hiệu âm nhạc hoặc với một chương trình phần mềm giáo dục, phát triển kỹ năng chơi nhạc. 

 1. Hệ thống loa tích hợp luôn sẵn sàng để bạn sáng tạo

 Với Organ Roland Prelude, bạn chỉ cần chạm vào và ngay lập tức sáng tạo mà không cần điều chỉnh hoặc lo đến chất lượng loa - nó có một hệ thống 22-watt loa tuyệt vời để thực hành và biểu diễn. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể sử dụng kết nối đầu ra hai để đưa vào một hệ thống âm thanh lớn hơn. Bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của các kết quả đầu ra tai nghe kép của nó để thực hành một mình hoặc với một người bạn.

 1. Chơi nhạc trở lại từ một ổ đĩa USB

 Bạn có thể sử dụng Prelude Roland như một nhạc cụ thực hành thuận tiện. Chỉ cần tải lên ổ đĩa flash USB của bạn các bài hát yêu thích - bất kì MP3, WAV, AIFF, hoặc tập tin SMF - và bạn có thể chơi chúng trở lại thông qua loa của Prelude. 
Hãy chơi để phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc của bạn bằng cách cố gắng để chơi cùng với các bản nhạc hoặc sáng tạo thêm với âm thanh đàn Piano mà trong phiên bản cũ không có. Nếu bạn không muốn sử dụng kết nối USB, bạn vẫn có thể sử dụng Prelude 130 phong cách onboard để chơi cùng và phát triển ý tưởng của mình.

 1. Tính năng “Cancel” cho phép bạn chơi nhạc karaoke vui nhộn

 Một tính năng rất tiện dụng của Prelude là tính năng cho phép bạn tách phần chính giọng hát trong bài hát mà bạn đã kết nối với nó thông qua cổng USB. Điều này tạo nên sự thú vị khi bạn chơi theo phong cách karaoke. Một bản thu hoàn chỉnh trên nền nhạc sôi động sẽ tạo ra sự cuồng nhiệt trong bài hát. 

 1. Chùm tia điều khiển D cho phép bạn thực hiện những mà trình diễn biểu cảm

 Thao tác trên bộ điều khiển vô hình của Roland Prelude với chùm tia D, và bạn sẽ tạo ra những âm thanh thực cự kì hoang dã và biểu cảm. Đó là một cách thú vị để biến đổi biểu diễn của bạn vào tương tác, phần biểu cảm cho bạn một âm thanh độc đáo và thú vị.

 

Giỏ hàng của quý khách 0

Hỗ trợ trực tuyến

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA BẮC
Hỗ trợ bán lẻ
   Mr Tài   098 1174788‬
   Ms Diệp   090.321.6609
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms. Huyền - Bán Sỉ   0904.82.1381
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA NAM
Hỗ trợ bán lẻ
   Ms Oanh   0909 015 886
   Mr. Giang   0938.770.002
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms Kim Oanh   0904.83.1381
 • Yamaha
 • Casio
 • Roland
 • Kawai
Đàn Guitar Hỗ trợ trả góp
Hỗ trợ trả góp