Cập nhật 8/1/2016 - 14:27 - Lượt xem 19142

Hướng dẫn một số tính năng trên Organ Yamaha Psr S950

Bàn phím của dan Organ Yamaha Psr S950 có hiệu quả làm mờ ranh giới giữa âm thanh kĩ thuật số và âm thanh thực.

Điều này sẽ rất quan trọng trong việc nâng cao nhận thức và trình độ âm nhạc của bạn. So với S910 thì S950 có âm thanh tuyệt vời, style và các tính năng toàn diện hơn. Sự mạnh mẽ, chất lượng chuyên nghiệp giúp bạn sắp xếp, ghi lại, tạo ra những bản nhạc của riêng mình trong bất cứ thể loại nào.

 

Đàn Organ Yamaha Psr S950

Theo rất nhiều nhạc công chuyên nghiệp, Organ Yamaha  S950 càng chơi càng thấy hay, nói chung dễ sử dụng và đặc biệt có sample. Style audio, Mutipad audio đã tạo cho đàn organ này nhiều điểm mạnh. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho anh em nhạc công . 
 
  • Làm style bằng đuôi WAV ở S950 như thế nào?
S950 đọc được sample là một chuyện, nhưng S950 đọc mutipad dôi WAV thì là chuyện khác. Với S950 muốn sử dụng file wav cho multipad, thì trước tiên bạn phải có sẵn file wav trong usb.
- Sau khi cắm usb vào đàn, bấm (I) Multipad
- Tiếp theo chọn nút AUDIO LINK (track 7 dưới màn hình) Ok
- Bây giờ bạn muốn cho file wav nào, nằm ở pad số mấy thì bấm vào pad đó, xong tìm đến và chọn file wav trong usb, xong EXIT.
- Lần lượt làm hết 4 pad.....sau cùng bấm save lại (đặt tên, chọn vị trí save). 
>> Chú ý : file được save lại chỉ là file projet, chỉ áp dụng multipad này được khi nào trong usb vẫn còn file wav mà bạn đã chọn, nếu trong usb không có file wave đó, thì projet này không có tác dụng. Bạn cũng có thể cho multipad của đàn phát cả 1 bài nhạc nếu là đuôi wave 
 
Vì S950 có thể làm style bằng đuôi WAV, nên ta chỉ cần cắt đoạn intro của bài hát và đưa vào styles, cũng như cắt cả đoạn phiêu ở giữa bài hát để cho vào style theo ý muốn, các mẫu Wav khác như hiệu ứng, Drum ta cũng dễ dàng đưa vào style theo ý muốn và có thể tạo cho mình một style ưng ý giống đĩa mà không cần tốn nhiều công sức. 
 
  • Cách tạo 1 Bank Multipad bằng Audio (Audio Multipad) ở dan organ S950?
Ban đầu bạn phải tìm được nguồn Audio mà bạn muốn làm Multipad . Chú ý: Audio đó phải là chuẩn WAV (Tương đương chuẩn RIP từ Audio CD) và đặt trong USB, nếu được các bạn nên để trong Folder (thư mục) cho gọn và dễ quản lý.
- Chuẩn bị xong bạn cắm USB vào đàn rồi bật đàn lên.
- Bạn sẽ thấy ngay giao diễn của đàn gần chổ phần Bank tiếng có phần Multipad Control >> nhấn vào nút Select của phần Multipad Control >> nhấn chọn Audio Link. 
- Để tạo 1 Bank Multipad mới thì bạn nhấn vào New Bank. Bạn sẽ thấy 4 Pad cho chúng ta trỏ đến File Audio mà ta đã chuẩn bị sẵn. Muốn làm Pad nào thì chỉ cần click đúp 2 lần vào Pad đó 
 
VD: Bạn muốn làm Pad 1 thì thôi sẽ nhấn đúp vào Pad 1 tương đương chữ A  >> sau khi nhấn Đúp xong đàn sẽ hiện giao diện cho bạn chọn File Audio nào cần để vào Pad 1. Khi chọn file Audio chú ý là cũng CLICK 2 lần vào File Audio nhé >> như thế là mình đã làm xong cho Pad 1. Sau khi xong hết thì bạn chỉ cần chọn nút Save >> chọn nơi lưu và đặt tên >> nhấn OK là xong. 

 
  Tiến Đạt (st & bs)
***********************************************************************************************
Faceboook: https://www.facebook.com/nhaccutiendat
Website chính: https://nhaccutiendat.vn/

 
Giỏ hàng của quý khách 0

Hỗ trợ trực tuyến

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA BẮC
Hỗ trợ bán lẻ
   Mr Tài   098 1174788‬
   Ms Diệp   090.321.6609
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms. Huyền - Bán Sỉ   0904.82.1381
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN PHÍA NAM
Hỗ trợ bán lẻ
   Ms Oanh   0909 015 886
   Mr. Giang   0938.770.002
Hỗ trợ bán sỉ
   Ms Kim Oanh   0904.83.1381
  • Yamaha
  • Casio
  • Roland
  • Kawai
Đàn Guitar Hỗ trợ trả góp
Hỗ trợ trả góp